Phần lớn sự cố thuộc một trong bốn loại: tác nhân đang kết nối với một tài khoản Apiway khác, công cụ của tác nhân bị tắt, bản xem trước đang ngủ, hoặc gói của bạn không bao gồm thao tác đó. Trang của ứng dụng nêu rõ sự cố và đưa ra một nhiệm vụ để khắc phục.
Các bước
- Kiểm tra tài khoảnHãy hỏi tác nhân của bạn: “Bạn có đang kết nối với Apiway không? Hãy nêu tên tài khoản Apiway và liệt kê các ứng dụng của tôi.” Nó phải nêu đúng tài khoản sở hữu ứng dụng.
- Kiểm tra công cụTrong Claude: Settings → Connectors → apiway.ai → Tool permissions → chọn “Always allow” cho cả ba nhóm, rồi mở cuộc trò chuyện mới.
- Đánh thức bản xem trướcNếu trang báo Bản xem trước đang ngủ, hãy nhấn Đánh thức.
- Sửa lỗiKhi có gì đó hỏng, trang của ứng dụng đưa ra Sửa với tác nhân của bạn: nút này sao chép một nhiệm vụ cho tác nhân của bạn, tác nhân sẽ tìm nguyên nhân, sửa và cập nhật bản xem trước. Sửa với Apiway giao cùng nhiệm vụ đó cho tác nhân của Apiway.
- Xem nhật kýNhấn ⋯ → Nhật ký.
- Quay lạiNhấn ⋯ → Phiên bản và đưa một phiên bản cũ hơn trở lại bản xem trước.
Màn hình nói gì và điều đó có nghĩa là gì
| Màn hình báo | Việc cần làm |
|---|---|
| <agent> chưa kết nối với Apiway — hãy kết nối | Hãy kết nối trên trang của ứng dụng, mục Kết nối tác nhân |
| Bản xem trước đang ngủ | Nhấn Đánh thức |
| Xuất bản ứng dụng của bạn — có trong mọi gói trả phí | Chọn một gói trả phí; việc xây dựng và bản xem trước vẫn miễn phí |
| Free · N days left | Một ứng dụng miễn phí được lưu trữ trong 30 ngày kể từ bản xem trước đầu tiên. Nâng cấp là ứng dụng được giữ lại |
| Bản xem trước trống | Giao nhiệm vụ cho tác nhân của bạn: ⋯ → Nhiệm vụ cho tác nhân |
Nếu không được
- Tác nhân vẫn không thấy ứng dụng: Hãy ngắt kết nối Apiway trong cài đặt trình kết nối của tác nhân, đăng nhập apiway.ai bằng tài khoản chủ sở hữu ứng dụng, kết nối lại và mở cuộc trò chuyện mới.
- Một ứng dụng đã xóa cần được khôi phục: Ứng dụng bị xóa thủ công chỉ có thể được khôi phục qua bộ phận hỗ trợ, trong vòng 6 tháng.
- Không cách nào ở trên có tác dụng: Hãy viết cho bộ phận hỗ trợ của Apiway và nêu địa chỉ của ứng dụng.
Hỏi và đáp
Vì sao cần cuộc trò chuyện mới?
Cuộc trò chuyện đang mở không đọc lại danh sách công cụ sau khi bạn đổi quyền.
Tác nhân của tôi có thể xóa ứng dụng của tôi không?
Không. Việc xóa do người dùng xác nhận trong Apiway: cửa sổ yêu cầu gõ DELETE.